A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công tác chuẩn bị cho ngày tựu trường của trường Mầm non thị trấn Kép

Để chuẩn  bị cho năm học mới tạo cho các con một ngôi nhà thật đẹp đẽ và vui tươi, cán bộ giáo viên nhà trường đã nỗ lực cố gắng không quản ngày nắng ngày mưa lao động để các con có được một môi trường xanh sạch đẹp chào đón các con

CÔNG TÁC CHUẨN BỊ CHO NGÀY TỰU TRƯỜNG CỦA TRƯỜNG MẦM NON THỊ TRẤN KÉP

          Hòa chung không khí của toàn Đảng, toàn quân và toàn dân ta đang sôi nổi thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 77 năm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 02 tháng 9. Thực hiện Công văn số 2800/QĐ-UBND, ngày 15 tháng 8 năm 2022 của UBND tỉnh Bắc Giang về việc ban hành Kế hoạch thời gian năm học 2022-2023 đối với giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên tỉnh Bắc Giang. Học sinh các cấp của tỉnh Bắc Giang đều hướng về ngày tựu trường.

Năm học 2022-2023, trường mầm non thị trấn Kép được biên chế 23 lớp với 51 CBGV và nhân viên. Ngay từ đầu tháng 8, nhà trường đã họp và phân công nhiệm vụ cụ thể, phù hợp cho từng giáo viên, nhân viên, đảm bảo hoàn thành tốt nhiệm vụ của năm học. Tập thể cán bộ giáo viên nhân viên của trường đã tích cực lao động, nhổ cỏ bồn hoa, bồn cây, vườn cây ăn quả... trồng mới cây hoa, cây xanh ở các giá thiên nhiên của lớp. Các cô giáo đã không quản nắng mưa tham gia tổng vệ sinh trường lớp, rửa dọn lớp học, cầu thang, cầu trượt... sạch sẽ, tạo môi trường xanh – sạch – đẹp – an toàn – thân thiện để chào đón các bé đến trường. Bên cạnh đó, để tạo không khí trang nghiêm và ấn tượng ban đầu cho các em trong ngày tựu trường nhà trường đã treo cờ, băng rôn và chỉ đạo giáo viên trang trí lớp học. 

Dưới đây là một số hình ảnh chuẩn bị cho ngày tựu trường:

 

 

 

 

 

 

 

 

Một số hình ảnh sẵn sàng chào đón các bé đến trường:

 

Thật hạnh phúc khi được là những cô giáo mầm non. Hạnh phúc khi được mệnh danh là  người đi ươm những mầm xanh cho đất nước, hạnh phúc khi bên mình là biết bao những đứa trẻ ngây thơ đang chờ đón tình yêu thương và sự chăm sóc ân cần. Bằng tất cả tình yêu nghề, yêu trẻ, các cô giáo của trường mầm non thị trấn Kép đã chuẩn bị một môi trường xanh, an toàn, thân thiện để chào đón các bé. Đến thời điểm hiện tại, công tác chuẩn bị cho năm học mới 2022-2023 tương đối tốt, từng bậc cầu thang, hành lang lớp học, sân trường…tất cả đều đã sẵn sàng chào đón trẻ tới trường vào ngày mai – Ngày 30/8/2022.

 

 

 

 

 

 

 

 

                 

 

 

 

 

                                       

 


Tác giả: Trường Mầm non thị trấn Kép
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Bản đồ
Thống kê
Hôm nay : 135
Hôm qua : 78
Tháng 09 : 301.702
Tháng trước : 2.845
Năm 2022 : 505.051
Năm trước : 202.813
Tổng số : 731.955