A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Ngô Quyền thành phố Bắc Giang vinh dự nhận cờ đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua năm học 2021-2022 của Chủ tịch UBND tỉnh khen tặng

Sáng ngày 22/8/2022, tại Hội nghị tổng kết năm học 2021-2022, triển khai nhiệm vụ năm học 2022-2023 được tổ chức tại Sở GD&ĐT, Trường Mầm non Ngô Quyền đã vinh dự đón nhận Cờ thi đua của Ủy ban dân dân tỉnh Bắc Giang trao tặng. Đây là sự ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực của tập thể CBGCNV nhà trường, thành tích này là kết quả của tinh thần đoàn kết, đồng lòng, cùng nhau cố gắng vươn lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm  học.

Tại buổi tổng kết năm học, các đồng chí Lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo Sở GD&ĐT biểu dương những thành tựu của ngành giáo dục tỉnh Bắc Giang đã đạt được trong năm học vừa qua, chỉ ra những mặt còn tồn tại cũng như đề ra định hướng để thực hiện nhiệm vụ giáo dục đào tạo trong thời gian tới.

Hình ảnh buổi tham dự Hội nghị tổng kết tại Sở GD&ĐT

Sau phần tổng kết năm học 2021-2022, triển khai nhiệm vụ năm học 2022-2023, phát động và hưởng ứng phong trào thi đua năm học 2022-2023, Hội nghị đã công bố Quyết định, trao tặng Cờ thi đua cho 61 tập thể theo Quyết định số 2774/QĐ-UBND ngày 10/8/2022 của Chủ tịch UBND tỉnh Bắc giang về việc khen thưởng tổng kết năm học 2021-2022 cho những tập thể có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua. Đồng chí Thân Thị Mỹ Vượng - Hiệu trưởng nhà trường nhận cờ thi đua.

Đồng chí Mai Sơn - Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao cờ thi đua cho nhà trường

Cùng với thành tích của chính quyền, Công đoàn nhà trường cũng vinh dự được Liên đoàn lao động tỉnh Bắc giang tặng Cờ thi đua trong phong trào lao động giỏi và xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh.

Năm học 2021-2022 khép lại trong bối cảnh đặc biệt, khi ngành Giáo dục phải cùng lúc thực hiện “nhiệm vụ kép” vừa tổ chức thực hiện chương trình, kế hoạch giáo dục, duy trì kỷ cương, nền nếp, chất lượng dạy học vừa tuân thủ tuyệt đối chỉ đạo của các cấp về thực hiện phòng, chống Covid-19 trong trường học. Trước những khó khăn đó, tập thể CBGV, NV nhà trường luôn thể hiện sự quyết tâm, sáng tạo, chủ động trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ. Trong năm học nhà trường có 18 nhóm lớp với tổng số 637 trẻ, 100% trẻ trong trường được nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ em theo hướng đảm bảo mục tiêu, kết quả mong đợi quy định tại Chương trình GDMN.

         Các bé vui mừng, phấn khởi trong buổi tổng kết năm học

Môi trường sư phạm của nhà trường có sự thay đổi rõ nét, bước đầu góp phần “Xây dựng trường Mầm non xanh - an toàn - thân thiện”; Duy trì và thực hiện có hiệu quả chuyên đề “xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm”; Trẻ có nhiều cơ hội được tham gia các hoạt động vui chơi, khám phá và trải nghiệm. 

Trẻ được trải nghiệm, khám phá mô hình vườn rau trong sân trường

Khép lại những thành tích đã đạt được trong năm học 2021-2022. Với quyết tâm của chúng tôi là xây dựng Trường Mầm non Ngô Quyền thành phố Bắc Giang trở thành “Nơi đầu đời để trẻ thơ phát triển tốt cả về thể chất lẫn tinh thần”. Tập thể đội ngũ CB-GV, NV luôn cố gắng phấn đấu giữ vững danh hiệu và nâng cao hơn nữa hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ, mang lại cho các bé yêu những gì tốt đẹp nhất, tạo cho các bé một nền tảng tương lai vững chắc trong những năm đầu đời, góp một phần nhỏ cho việc đào tạo những  thế hệ công dân tốt mai sau, để xây dựng xã hội, đất nước phồn thịnh trong tương lai, xứng đáng với niềm tin yêu của các cấp lãnh đạo và của quý phụ huynh./.

 Giáp Thị Thúy - PHT nhà trường


Tác giả: Trường Mầm non Ngô Quyền
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Bản đồ
Thống kê
Hôm nay : 137
Hôm qua : 78
Tháng 09 : 301.704
Tháng trước : 2.845
Năm 2022 : 505.053
Năm trước : 202.813
Tổng số : 731.957