A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỌC SINH LỚP 1 TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẤN KÉP NÁO NỨC NGÀY TỰU TRƯỜNG

Ngày đầu tiên đi học là một ngày có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với mỗi chúng ta. Bởi lẽ nó là ngày đầu tiên ta bước vào cánh cổng của tri thức và đến với một ngôi trường hoàn toàn mới lạ, rời xa vòng tay yêu thương của cha mẹ, học cách khám phá thế giới xung quanh nhờ sự dạy dỗ, dìu dắt của thầy cô. Bao điều thú vị mới mẻ nhưng hẳn cũng đầy bỡ ngỡ.

         Thực hiện theo Kế hoạch thời gian năm học 2022-2023 đối với Giáo dục Mầm non, Giáo dục phổ thông và Giáo dục thường xuyên tỉnh Bắc Giang, ngày 22 tháng 8 năm 2022, trường Tiểu học Thị trấn Kép tổ chức đón học sinh lớp 1 tựu trường.

       Tạm biệt mái trường mẫu giáo mến yêu, các em học sinh lớp 1 từ đây sẽ bước sang một chặng đường mới. Lần đầu bước chân tới trường, cái gì cũng lạ lẫm, bỡ ngỡ, bao khuôn mặt ngơ ngác, bao ánh mắt tò mò.

         Các bạn nhỏ được gặp nhiều bạn mới, được nghe cô giáo giới thiệu về truyền thống của trường, về nội quy trường lớp, về các phòng ban trong trường. Các con được khám phá lớp học của chính mình với những bộ đồ dùng học tập, góc thư viện,.... Mặc dù lạ lẫm nhưng bạn nào cũng vui vẻ và chờ mong. Đây chắc hẳn sẽ là một ngày thật đáng nhớ trong cuộc đời của các thành viên nhỏ tuổi nhất trường.

         Các em sẽ có một tuần để  làm quen với thầy cô giáo và nhà trường, ổn định nề nếp học tập,  được học kỹ năng mềm đơn giản như chào hỏi, lễ nghi, làm quen với các bạn, cô giáo mới, nội quy lớp học,… 

        Lớp 1, ngưỡng cửa đầu tiên đầy bỡ ngỡ, nơi em bắt đầu học những con chữ, những phép tính đầu tiên, nơi sẽ ươm những hạt mầm đầu tiên cho bao ước mơ của em ra hoa kết trái, chắp cánh cho em bay cao, bay xa trên vùng trời tri thức. Bắt đầu từ hôm nay, các em đã chính thức là thành viên mới của ngôi trường Tiểu học Thị trấn Kép thân yêu. Chúc các em học sinh lớp 1 luôn mạnh khỏe, tự tin, chăm ngoan, sáng tạo và đạt nhiều thành tích cao trong năm học.

        Một số hình ảnh tiêu biểu:

 


Tác giả: Trường Tiểu học Tân Thịnh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Bản đồ
Thống kê
Hôm nay : 130
Hôm qua : 78
Tháng 09 : 301.697
Tháng trước : 2.845
Năm 2022 : 505.046
Năm trước : 202.813
Tổng số : 731.950